NGUỒN GỐC BỘT CÁM GẠO CỦA SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TÂY THI

Nhu cầu sử dụng cám gạo để làm đẹp ngày càng phổ biến nên hiện nay cám gạo được bán tràn lan ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên vì mua phải cám gạo không rõ nguồn gốc mà nhiều chị em đã bị dị ứng, nổi mụn không đáng. Hôm nay mình viết bài này để giúp các khách mới và cũ của Tây Thi shop hiểu rõ hơn về nguồn gốc của bột cám gạo do shop mình cung cấp nhé!

 Các loại bột cám gạo trên thị trường hiện nay

Cám gạo loại 1(hay là cám gạo cho heo ăn) cám gạo này có màu vàng nâu vì vẫn còn lẫn trấu. Tuy cám gạo loại 1 vẫn rất giàu chất dinh dưỡng nhưng do chưa được vệ sinh kỹ nên bị ngứa và dị ứng khi sử dụng.

Cám gạo loại 2(hay tinh bột cám gạo) Tinh bột cám gạo là sản phẩm được hình thành từ lần xay xát gạo thứ hai. Lần này vỏ trấu, đất sạn được loại bỏ hoàn toàn nên tinh bột cám gạo có màu trắng và rất mịn. Tinh bột cám gạo có mùi thơm nhẹ nhàng, khô, xốp nhẹ và không bị dính tay.

Cám gạo trộn cùng các loại nguyên liệu làm đẹp khác theo một tỷ lệ nhất định của nhà sản xuât tạo thành cám gạo trà xanh, cám gạo đậu đỏ, cám gạo ngọc trai,…

Cám gạo của Tây Thi shop được lấy từ nhà máy xay xát gạo Long An

Bột cám gạo của Tây Thi shop được lấy trực tiếp từ nhà máy xay xát gạo Long An, là cám gạo loại 2

Cám gạo có màu trắng hơi ngà vàng, mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng của cám gạo, vì đã được vệ sinh cẩn thận nên không lẫn trấu gây ngứa, rất an toàn nên các bạn có thể yên tâm sử dụng

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản hay bất cứ loại chất hóa học nào nên hạn sử dụng sau khi mở túi là 3 – 6 tháng. 3 tháng nếu bảo quản bên ngoài và 6 tháng nếu bảo quản trong tủ lạnh.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong túi zip nên nếu chưa mở túi, các bạn có thể để lâu được lên tới 1 năm.

Nếu còn thắc mắc về sản phẩm các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng siêu dễ thương bên mình theo số điện thoại 097 804 37 73 để được hỗ trợ nhé!

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguồn gốc bột cám gạo của shop mỹ phẩm thiên nhiên Tây Thi

Bột cám gạo là gì?

Tại nên mua bột cám gạo tại shop mỹ phẩm thiên nhiên Tây Thi?

Thành phần dinh dưỡng của bột cám gạo

Phân biệt cám gạo tạp chất và tinh bột cám gạo

Một số cách bảo quản cám gạo đơn giản

Một số lưu ý khi sử dụng cám gạo để đạt hiệu quả tốt nhất

Công dụng của cám gạo trong làm đẹp da

Tất tần tật về cách dùng bột cám gạo

Trả lời

Close Menu