PHÂN BIỆT CÁM GẠO TẠP CHẤT VÀ TINH BỘT CÁM GẠO

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại cám gạo khác nhau. Nhiều bạn vì không phân biệt được loại cám gạo nào dùng để làm đẹp, mua bừa về sử dụng dẫn đến bị nổi mụn, dị ứng. Bài viết hôm nay của Tây Thi shop sẽ giúp các bạn phân biệt rõ ràng các loại cám gạo hiện nay và loại cám gạo nào được sử đụng để làm đẹp nhé!

Cám gạo tạp chất là gì?

Cám gạo tạp chất hay còn được gọi là cám gạo thô. Là sản phẩm thu được sau khi xay xát lúa lần đầu tiên. Vì vậy trong cám gạo còn lẫn nhiều tạp chất mà đa số là mảnh vụn của vỏ trấu. Cám gạo này có màu vàng nâu nhạt. Lấy tay sờ có thể thấy bột cám gạo này không mịn mà hơi lợn cợn.

Tinh bột cám gạo(cám gạo nguyên chất) là gì?

Tinh bột cám gạo là sản phẩm được hình thành từ lần xay xát gạo thứ hai. Lần này vỏ trấu, đất sạn được loại bỏ hoàn toàn nên tinh bột cám gạo có màu trắng và rất mịn. Tinh bột cám gạo có mùi thơm nhẹ nhàng, khô, xốp nhẹ và không bị dính tay.

Vậy loại cám gạo nào được sử dụng để làm đẹp?

Cách sử dụng cám gạo tạp chất phổ biến là làm thức ăn chăn nuôi hoặc thức ăn cho cá. Loại cám gạo vẫn có rất nhiều thành phần dinh dưỡng giúp làm đẹp tuy nhiên vì còn lẫn nhiều tạp chất như trấu, cát sạn nên rất dễ gây mẫn đỏ, kích ứng da. Vì vậy lời khuyên của Tây Thi shop dành cho bạn là không nên sử dụng loại cám gạo này để làm đẹp.

Tinh bột cám gạo vừa kế thừa thành phần dinh dưỡng tuyệt vời của cám gạo thô, vừa được loại bỏ tạp chất gây kích ứng da nên tinh bột cám gạo chính là sản phẩm tuyệt vời để làm đẹp cho chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách để làm đẹp bằng tinh bột cám gạo, có thể kể ra như đắp mặt nạ trắng da, tắm trắng, làm sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết,… Tây Thi shop đã có một bài viết rất chi tiết về cách sử dụng cám gạo trong làm đẹp, nếu các bạn muốn hiểu rõ thêm có thể ấn vào link này

Hy vọng bài viết của Tây Thi shop đã giúp các bạn hiểu rõ hơn và phân biệt được các loại cám gạo trên thị trường hiện nay. Giờ thì các bạn đã biết mình nên sử dụng loại cám gạo nào rồi đấy nhé! Nếu vẫn còn thắc mắc về gì các bạn đừng ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng bên mình theo số điện thoại 097 804 37 73 nha.

————————————————

Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Địa chỉ : 521/5 Nguyễn Thị Thập Tân Phong Q.7, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0978 04 3773

Website : https://taythiorganic.com/ – http://myphamthiennhientaythi.com

Fanpage : Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguồn gốc bột cám gạo của shop mỹ phẩm thiên nhiên Tây Thi

Bột cám gạo là gì?

Tại nên mua bột cám gạo tại shop mỹ phẩm thiên nhiên Tây Thi?

Thành phần dinh dưỡng của bột cám gạo

Phân biệt cám gạo tạp chất và tinh bột cám gạo

Một số cách bảo quản cám gạo đơn giản

Một số lưu ý khi sử dụng cám gạo để đạt hiệu quả tốt nhất

Công dụng của cám gạo trong làm đẹp da

Tất tần tật về cách dùng bột cám gạo

Trả lời

Close Menu