TẠI SAO NÊN MUA CAO GỪNG TẠI SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TÂY THI

Tây Thi shop cung cấp kem tan mỡ cao gừng chính hãng 100%, đảm bảo an toàn với người sử dụng

Khi mua sản phẩm bạn cần biết cách nhận diện cao gừng chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Shop cam kết chỉ giao hàng chính hãng, nếu mua sản phẩm về mà khách không hài lòng có thể đổi trả trong 1 tuần đầu tiên.Trên mỗi bao bì sản phẩm đều có các thông tin như sau

Tem chống hàng giả

Số công bố Sở Y Tế: 2884/16/CBMP-HCM

Mã vạch: 8936079033002 (dùng phần mềm icheck để kiểm tra)

Nơi sản xuất: Công ty TNHH Dược Phẩm La’P Việt Nam

21/56 Tự Lập, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Giá tốt so với thị trường

Hoạt động theo mô hình online tiết kiệm chi phí mặt bằng điện nước nhân viên để giám giá thành sản phẩm: Thay vì trả chi phí cứng cho mặt bằng điện nước nhân viên viên shop tiết kiệm lại để giảm giá thành sản phẩm xuống cho người tiêu dùng. Đây là lợi thế mà những cửa hàng theo tiền mặt bằng cao không thể có được.

Bán hàng trực tiếp tới tay người tiêu dùng : Thay vì xây dựng kênh phân phối qua nhiều khâu từ nhà phân phối đến đại lý đến cửa hàng rồi đến người tiêu dùng. Shop bán hàng trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng. Khách hàng chỉ cần lên website order và đợi hàng về tận nhà thanh toán

Giao hàng nhanh

Nếu bạn ở gần kho của chúng tôi ở các quận 7, quận 4, quận 8, quận 1, chúng tôi sẽ giao hàng hàng sau khoảng 1h từ lúc đặt hàng.

Các quận khác ở Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng sau khoảng 12h. Sáng đặt chiều giao, chiều đặt sáng giao.

Khách ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng shop sẽ giao hàng sau 24h bằng máy bay của dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Sáng đặt hàng thì ngay hôm sau sẽ nhận được hàng ngay.

 Khách ở các tỉnh khác sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày làm việc bằng dịch vụ giao hàng của giao hàng tiết kiệm và giao hàng nhanh. Tất nhiên ở các tỉnh càng xa sẽ càng nhận được hàng chậm hơn.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

Shop sẽ tư vấn bạn chi tiết về cách dùng sản phẩm cho bạn nếu bạn chưa biết cách dùng. Sau khi mua hàng xong chúng tôi sẽ kết bạn qua zalo và facebook để tư vấn và chăm sóc cho bạn tốt nhất.

Các bạn đã thấy đủ thuyết phục để có thể đặt mua ngay sản phẩm kem tan mỡ cao gừng bên mình chưa. Nếu có điều gì còn thắc mắc, các bạn hãy liên hệ ngay số điện thoại 097 804 37 73 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng bên mình hỗ trợ nhé!

————————————————

Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Địa chỉ :521/5 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0978 04 3773

Website : https://taythiorganic.com/ – http://myphamthiennhientaythi.com

Fanpage : Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Trả lời

Close Menu